fbpx

Xót lòng bé gái 13 tuổi bị mẹ đưa đi “bán dâm” cho nam bác sĩ nha khoa

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn bé gái13 tuổi đã bị mẹ đưa đi “ bán dâm” cho một bác sĩ nha khoa.

 Theo thông tin em đọc trên báo thì mới đây VKSND TP. Hà Nội đã hoàn tất bản cáo trạng truy tố đối với hai đối tượng là Nguyễn Đức Nhân (SN 1984, ở Hà Đông) tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi và tội mua dâm ngưòi dưới 18 tuổi và Nguyễn Thị Bạch Tuyết (SN 1984, ở quận 6, TP. Hồ Chí Minh) tội môi giới mại dâm.

Theo bản cáo trạng bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết mẹ của cháu N. (sinh năm 2005). Vì điều kiện kinh tế khó khăn không có tiền trả nợ, nên đã liên hệ tìm người để thực hiện mục đích “bán dâm” đối với cô con gái 13 tuổi.

day tre chong lai xam hai tinh duc the nao 2 - Xót lòng bé gái 13 tuổi bị mẹ đưa đi "bán dâm" cho nam bác sĩ nha khoa

Ảnh minh họa

Được biết người mẹ này đã dùng tài khoản facebook cá nhân để tìm kiếm các trang “mua bán dâm”. Thấy bác sỹ nha khoa tên Nhân là người có nhu cầu “tìm người yêu” nên đã chủ động nhắn tin mời “mua trinh” con gái ruột. Qua cuộc trao đổi bác sĩ Nhân nói rõ muốn “tìm người yêu” lâu dài và mỗi tháng chi trả số tiền 5 triệu đồng.

Ngày 30/9/2018, chị ta nhắn tin cho Nhân, đặt vấn đề cho con gái 13 tuổi “bán trinh” giá 100 triệu đồng. Nhân không đồng ý với lý do, làm vậy là vi phạm pháp luật. Nhưng Nhân hứa sẽ tìm giúp người mua dâm cháu bé và yêu cầu Tuyết gửi ảnh khỏa thân của cháu N. Để anh ta xem.

Ngày 1/10/2018, Tuyết gửi ảnh khỏa thân (đã được làm mờ mặt) của con gái cho bác sỹ nha khoa. Ba hôm sau Nhân nhắn tin thông báo đã tìm được người mua trinh của cháu N. và yêu cầu Tuyết đưa cô bé ra Hà Nội.

Ngày 18/10/2018, Tuyết lái xe máy chở con từ TP HCM ra Hà Nội. Qua trao đổi, Tuyết gợi ý Nhân mua dâm con gái mình. Lúc này Nhân có mặc cả giá tiền và nói sẽ trả cho Tuyết tiền mua dâm cháu N. thông qua việc quan hệ tình dục trong thời gian 6 tháng. mỗi tháng Nhân sẽ mua dâm cháu bé 1- 2 lần, với tổng số tiền là 30 triệu đồng.

26/10/2018 Tuyết đưa con gai từ TP.HCM ra Hà Nội để gặp Nhân.  Vị bác sĩ nha khoa này đã  thanh toán hết số tiền tương đương với lần quan hệ tình dục với cháu bé.

Điều không thể ngờ qua 2 lần quan hệ tình dục với cháu bé 13 tuổi, Nhân đều lấy điện thoại quay lại clip cảnh cô bé không mảnh vải che thân. Sau khi thỏa mãn dục vọng, hắn đưa cháu N. về bàn giao cho mẹ.

Chị em theo dõi Phụ Nữ 30 Plus mỗi ngày để cập nhật nhiều tin tức mới nhất nhé!

Đọc thêm:  Dư luận hoài nghi về việc con gái Bí thư Huyện ủy Yên Mỹ được bổ nhiệm làm Phó trưởng Phòng

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Chuyển đến thanh công cụ