fbpx

Xót xa trước tin thi thể Cao Dĩ Tường chưa được về Đài Loan vì phải hoàn thành khâu kiểm duyệt gắt gao của hãng hàng không

Công ty quản lý của Cao Dĩ Tường cho biết, họ đang cố gắng hết sức để rút ngắn công đoạn, nhằm nhanh chóng đưa thi thể anh về Đài Loan.
Con số để thực hiện việc này cũng không hề nhỏ. Nếu muốn thuê chuyên cơ để đưa thi thể của nam diễn viên về Đài Loan, gia đình Cao Dĩ Tường buộc phải bỏ ra chi phí hơn 300.000 USD (khoảng 7 tỷ đồng). Với gia đình nam diễn viên, đây không phải là một vấn đề quá sức mà rắc rối chủ yếu nằm ở 2 khâu phía sau.1000 1574997641605665015300 - Xót xa trước tin thi thể Cao Dĩ Tường chưa được về Đài Loan vì phải hoàn thành khâu kiểm duyệt gắt gao của hãng hàng khôngTrước khi về Đài Loan, máy bay dân dụng chở quan tài chứa thi thể của Cao Dĩ Tường bắt buộc phải bay đến một sân bay trung gian. Lý do là các máy bay đi từ thành phố Đài Bắc đến Ninh Ba đều là máy bay dân dụng cỡ nhỏ, với phần thân hẹp và khoang chứa hàng chỉ có diện tích tương đối. Vì vậy, không thể trực tiếp chuyển thi hài về Đài Bắc mà phải di chuyển đến một thành phố lớn hơn – nơi có máy bay cỡ lớn đủ để chứa quan tài, mới có thể bay về quê nhà của Cao Dĩ Tường.
Cuối cùng, tại tất cả các sân bay, quan tài chứa thi thể của Cao Dĩ Tường cần phải vượt qua mọi các khâu kiểm dịch và phải được xử lý chống thối rữa. Phía sân bay địa phương chỉ “bật đèn xanh” cho chuyến bay này cất cánh nếu đáp ứng đầy đủ mọi quy tắc an toàn vệ sinh, phòng chống dịch bệnh.1000 1 157499830025732005105 - Xót xa trước tin thi thể Cao Dĩ Tường chưa được về Đài Loan vì phải hoàn thành khâu kiểm duyệt gắt gao của hãng hàng khôngThế nhưng, khi máy bay hạ cánh xuống sân bay mới, do bay từ một địa điểm trung gian tới nên các thủ tục thông quan sẽ phải làm lại từ đầu với các quy trình tương tự sân bay xuất hành. Gia đình Cao Dĩ Tường sẽ tốn rất nhiều thời gian lẫn công sức với loại thủ tục bắt buộc này. Để đem thi hài tài tử xứ Đài trở lại quê nhà, gia đình Cao Dĩ Tường bắt buộc phải vượt qua “ba cửa ải” này dù từng có những trường hợp ngoại lệ nhưng không ai có thể nói trước được điều gì.
Bài viết này em đọc trên Helino nhé các bác.
http://helino.ttvn.vn/helino/xot-xa-truoc-tin-thi-the-cao-di-tuong-chua-duoc-ve-dai-loan-vi-phai-hoan-thanh-khau-kiem-duyet-gat-gao-cua-hang-hang-khong-222019291111854420.htm

    None Found
Đọc thêm:  Tại sao đàn bà thường dễ say lòng vì một gã trai hư

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Hướng Dương
Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ban Quản Trị
Chuyển đến thanh công cụ