fbpx

Yêu cuồng nhiệt thợ sửa xe, nữ sinh lớp 8 mang thai

Do yêu thợ sửa xe cuồng nhiệt nên một nữ sinh lớp 8 nói dối “người yêu” rằng mình đã 17 tuổi. Đây là câu chuyện mình vừa đọc được trên mạng, xin được chia sẻ với các chị em!

Cụ thể, nội dung bài viết như sau: Hôm nay, ngày 10/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố bị can Đào Đức Linh Dương (20 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM) về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Trước đó, sáng 28/4/2019, L. (15 tuổi) được mẹ dẫn đến Công an huyện Bình Chánh tố cáo Dương nhiều lần giao cấu khiến con mình mang thai. Sau đó, mẹ L. đã dẫn con đến Bệnh viện Từ Dũ làm thủ tục phá bỏ phôi thai.

a 2 - Yêu cuồng nhiệt thợ sửa xe, nữ sinh lớp 8 mang thai

Do quá yêu Dương nên L. đã nói dối mình 17 tuổi để cả hai “qua lại” với nhau. Ảnh minh họa.

Kết luận giám định ADN xác định Dương chính là cha sinh học của mẫu phôi thai.

Theo lời khai của cả hai thì Dương là thợ sửa xe máy và quen biết với L. qua mạng xã hội vào tháng 10/2017. Đến trưa 13/1/2018, cả hai đi dự tiệc chia tay bạn. Do cả hai say rượu nên họ để lại xe máy nhà bạn rồi đi taxi về nhà Dương và quan hệ tình dục.

Đến tháng 10/2018, Dương thấy L. ở một trường trung học cơ sở. Do quá yêu Dương nên L. nói dối mình đã đã 17 tuổi. đã 17 tuổi. Sau đó, cả hai thường xuyên “qua lại” với nhau.

Khi gia đình phát hiện L. quen với Dương và thường xuyên bỏ học nên đã ngăn cấm. Đến tháng 4/2019, mẹ nữ sinh L. thấy con có biểu hiện lạ nên dẫn đi khám sức khỏe thì phát hiện con gái mang thai.

Thế đấy chị em ạ, tuổi trẻ bồng bột, yêu đương quá sớm dẫn đến nhiều hệ lụy. Qua đây mới thấy việc quan tâm con cái cũng như giáo dục giới tính, kỹ năng và thường xuyên trò chuyện với con cái là rất quan trọng đúng không chị em phụ nữ?

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Hướng Dương
Yến Su
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Chuyển đến thanh công cụ