fbpx

Yêu một người đàn ông khiến em thực sự hạnh phúc

Yêu một người đàn ông khiến em thực sự hạnh phúc, quan trọng là anh ấy có biết cố gắng, nỗ lực thay đổi hoàn thiện, mang đến hạnh phúc cho bạn, mỗi ngày đều tốt lên vì bạn không.

Chọn yêu một người đàn ông, người ấy đi xe gì cũng được, đắt rẻ cũ mới sao cũng được.

Quan trọng là chiếc xe ấy không lén lút chở cô gái thứ hai nào ngoài bạn. Quan trọng là chiếc xe ấy đến bất cứ lúc nào bạn cần, tình nguyện chở bạn đi bất cứ nơi xa đến đâu.

Hãy chọn yêu một người đàn ông khiến em hạnh phúc min - Yêu một người đàn ông khiến em thực sự hạnh phúc

Chọn yêu một người đàn ông, người ấy dùng điện thoại gì cũng được, cảm ứng hay phím bấm cũng chẳng sao.

Quan trọng là điện thoại ấy ngoài công việc và gia đình, phần lớn chỉ chứa tin nhắn cùng bạn, cuộc gọi đến bạn. Quan trọng là gần như lúc nào bạn cũng có thể liên lạc được với anh ấy. Vui buồn hay khó khăn mệt mỏi. Chứ không nói dối bận hay tắt vội khi bên ai.

Và chọn yêu một người đàn ông, người khác đánh giá đẹp xấu, cao thấp thế nào cũng được.

Quan trọng là bạn thấy rung động, thấy ấm áp khi bên cạnh người ấy. Quan trọng là bạn thấy yên bình, thấy người ấy có thể làm chỗ dựa, làm nơi tin tưởng.

Chọn yêu một người đàn ông, không cần phải cố gắng đua theo những gì người khác tranh giành, yêu thích. Không cần phải mơ cao những điều tuyệt vời.

Quan trọng là anh ấy có yêu bạn không, có riêng duy nhất mình bạn không. Quan trọng là anh ấy có biết cố gắng, nỗ lực thay đổi hoàn thiện, mang đến hạnh phúc cho bạn, mỗi ngày đều tốt lên vì bạn không.

Hãy yêu người mà sau những mệt mỏi căng thẳng người vẫn đối xử với em như mọi ngày, vẫn yêu thương và dịu dàng từng cử chỉ, với em.

Hãy chọn yêu một người đàn ông khiến em hạnh phúc min 1 - Yêu một người đàn ông khiến em thực sự hạnh phúc

Thay vì giải quyết mọi chuyện thì người ta lại chọn cách làm nó thêm lúng sâu, không còn lối thoát. Cả hai ai cũng còn yêu nhưng lại vì cái “tôi” của mình mà từ bỏ. Và … kết thúc một chuyện tình.

Cả hai vẫn sẽ nhớ mãi những lúc mình có chuyện không vui. Cô ấy lại trút giận lên anh ấy. Còn anh có chuyện không vui, anh không nói không rằng, tự chịu một mình. Cô ấy vẫn thương con người anh dù là vui vẻ hạnh phúc hay những mỏi mệt vây quanh, anh vẫn là anh như mọi ngày, cái ấm áp này đâu phải bất cứ đàn ông nào cũng làm được.

Vì vậy, chị em Phụ Nữ 30 nói riêng và chị em phụ nữ nói chung nhớ nhé, đừng cố yêu một người đàn ông chỉ luôn biết làm đau mình, làm mình tổn thương, làm mình rơi nước mắt…

Bài viết này em đọc trên mạng xã hội của tác giả Hạ Vũ, thấy hay nên muốn chia sẻ cho chị em đó ạ.

    None Found

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ

0 Bình Luận

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Yến Nhi
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Ảnh hồ sơ của Thu Hương
Hướng Dương
Chuyển đến thanh công cụ