fbpx

Yêu nhau thật lịch sự anh nhé

Yêu nhau thật lịch sự anh nhé, bởi chúng ta đều là những người trưởng thành, hiện đại nên hãy ngay thẳng sống với cảm xúc thật của mình anh ạ. Đừng gian dối, đừng vụng trộm, đừng vô tâm.

Có thể bận rộn nhưng đừng quên nhắn tin chúc em ngủ ngon vào mỗi tối, sáng thức dậy nhớ nhắc em mang áo ấm hoặc nón mũ khi ra đường. Em hoàn toàn có thể chủ động những việc đó, nhưng anh biết không? Chúng ta yêu nhau là để quan tâm nhau có mà! Hãy yêu em một cách thật lịch sự.

yêu nhau thật lịch sự anh nhé min - Yêu nhau thật lịch sự anh nhé

Hãy yêu nhau thật lịch sự anh nhé

Đừng để em phải nói đi nói lại quá nhiều lần về vấn đề em không thích, về sự thân mật giữa anh và những cô gái ngoài kia. Chúng ta đều trưởng thành cả rồi, nên biết đâu là điểm dừng và học cách tôn trọng những lời nói của đối phương. Nếu anh đã chọn em, xin đừng quan tâm thêm bất cứ ai nữa. Mỗi người chỉ có một trái tim.

Yêu nhau thật lịch sự anh nhé

Không làm được thì đừng có hứa, nếu hứa rồi đừng quên phải làm. Một người đàn ông, quan trọng nhất vẫn là chữ tín. Em là người anh yêu và cũng yêu anh, không có nghĩa là có thể dễ dãi với những lời anh nói ra. Với các cô gái khác cũng vậy, đừng trở thành kẻ chỉ biết nói suông, lừa dối trong mắt họ.

Nếu một ngày anh chẳng còn yêu em nữa. Xin hãy thành thật với em. Em có thể sẽ đau khổ, khóc lóc, và níu kéo anh. Nhưng nhất định đừng vì thương hại em mà ở lại. Bởi rồi kết thúc vẫn là chia tay, làm như vậy chỉ khiến nỗi đau em thêm dài. Anh cứ lịch sự, lạnh lùng nhất mà buông tay em đi.

Hãy yêu nhau thật lịch sự anh nhé, bởi chúng ta đều là những người trưởng thành, hiện đại nên hãy ngay thẳng sống với cảm xúc thật của mình anh ạ. Đừng gian dối, đừng vụng trộm, đừng vô tâm. Bởi tất cả những điều tuy nhỏ bé đó sẽ làm nên con người anh trong mắt thế giới này. Anh có thể không cần tốt với tất cả, nhưng nhất định với người con gái mình yêu anh phải đối xử một cách tuyệt vời nhất.

Cho nên anh ạ, hứa với nhau, chúng mình yêu nhau thật lịch sự, anh nhé.

Lướt Mạng xã hội thấy bài viết này của tác giả Hiên hay quá nên muốn chia sẻ cho chị em Phụ Nữ 30 cùng đọc. Chị em đừng quên để lại cảm xúc của mình ngay dưới bài viết này nhé ạ.

    None Found
Đọc thêm:  Nam thanh niên bị tố có hành vi dâm ô với một bé gái 12 tuổi

  ∇ Nhấn vào đây để tham gia Group NGHIỆN ĐÀN BÀ
Theo dõi phần thảo luận này
Thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Thành viên tiêu biểu hôm nay

Avatar
Ảnh hồ sơ của Cảnh IT
Yến Nhi
Yến Su
0
Để lại ý kiến bình luậnx
()
x
Chuyển đến thanh công cụ